HOTLINE: 0918 469 429 Mr. Dũng

Một vòng Intel Enthusiast Day 2015 – Cuộc chơi lớn của phần cứng desktop
Sau hoạt động ở Hà Nội thì sự kiện Enthusiast Day 2015 tiếp diễn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh vào hôm 11/12 vừa qua với sự tham dự đông đảo của giới trẻ và người dùng đam mê công nghệ. Đây được xem là cuộc trình diễn máy tính và linh phụ kiện phần cứng máy tính quy mô lớn, trong đó tâm điểm thu hút sự chú ý những người tham dự là những chiếc thùng máy được độ lại ( mod case) một cách độc đáo và đẹp mắt.

Chẳng hạn sản phẩm bên dưới được phóng tác thể hiện hình ảnh chùa Một cột, do nhóm APC Modding và Group VietNam WaterCooling thực hiện.
Tiếp theo là cấu hình mang đậm chất công nghệ với thùng máy có khả năng biến hình. Chỉ tính riêng thùng máy InWin H-Tower thế hệ thứ sáu có giá tham khảo là 1.500 USD.
Bên dưới là một vài cấu hình dùng tản nhiệt chất lỏng do Modding cafe thực hiện.
Bên cạnh đó, Enthusiast Day 2015 cũng có sự góp mặt của hầu hết thương hiệu phần cứng máy tính tại Việt Nam. Từ nhóm bo mạch chủ và card đồ họa như Asus, Gigabyte, MSI, AsRock, Zotac, Inno3D, màn hình ViewSonic, cáp và sạc thiết bị của Belkin và cả những phụ kiện dành riêng cho tản nhiệt nước.
Nguồn: tinhte.vn