Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Tận Nơi   Sửa chữa Tận Nơi   Lắp đặt Tận Nơi
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG :  
Hotline:  

ROG Zephyrus Duo 15 ra mắt: Hai màn hình độc đáo, hệ thống tản nhiệt chủ động AAS Plus siêu xịn, CPU Intel thế hệ thứ 10,… anh em game thủ nhìn chắc ghiền liền

ROG Zephyrus Duo 15 ra mắt

Hôm nay (2/4), ASUS đã chính thức giới thiệu mẫu laptop chơi game mới có tên là ROG Zephyrus Duo 15 với hai màn hình độc đáo.

Theo đó, ngoài màn hình chính 15.6 inch, có độ phân giải cao lên tới 4K hoặc tần số quét khủng 300 Hz với độ phân giải Full HD, thì ROG Zephyrus Duo 15 còn được trang bị thêm một màn hình phụ cảm ứng ở dưới phần bàn phím với kích thước 14.1 inch.

ROG Zephyrus Duo 15 ra mắt

Màn hình phụ này sẽ tự động nghiêng 13 độ khi người dùng mở laptop ra, giúp họ giúp dễ dàng quan sát và thao tác trên màn hình, cũng như nó sẽ hỗ trợ thêm bút ASUS Pen, tuy nhiên người dùng phải tự mua thêm.

Về cấu hình, ROG Zephyrus Duo 15 sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 với các tùy chọn Core i7 hoặc Core i9, bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER Max-Q, đi kèm RAM 32 GB và 2 ổ SSD có dung lượng lên tới 1 TB hỗ trợ RAID 0.

ROG Zephyrus Duo 15 ra mắt

Đặc biệt, chiếc laptop gaming này còn đi kèm với hệ thống tản nhiệt chủ động AAS Plus thế hệ mới.

Nó sẽ kết hợp với việc màn hình phụ nghiêng 13 độ, từ đó tận dụng được khoảng trống để mang đến luồng khí lớn hơn và cho phép quạt hút không khí mát từ phía trên thay vì từ phía dưới, giúp tăng cường làm mát tối đa với độ ồn tối thiểu.

ROG Zephyrus Duo 15 ra mắt

Đồng thời, CPU của máy cũng được trang bị thêm keo tản nhiệt kim loại cùng với quạt làm mát polymer 83 lá siêu mỏng và công nghệ tản nhiệt chống bụi, hứa hẹn có thể giảm nhiệt độ CPU lên đến 10 độ C.

ROG Zephyrus Duo 15 ra mắt

Ngoài ra, ROG Zephyrus Duo 15 còn hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6, ThunderBolt3, sạc công suất 65 W thông qua cổng Type-C, Bluetooth 5.0, 2 loa ngoài Hi-Res Audio, bàn phím đèn nền RGB, được tích hợp viên pin 90 Wh, cũng như có kích thước gọn nhẹ với độ mỏng 2 cm và nặng chỉ 2.4 kg.

Bình luận